Đón khách theo lịch hẹn
Tùy vào chương trình tour
Buổi sáng: HDV Công ty du lịch chúng tôi đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Pleiku. Đến sân bay Pleiku, xe đón đoàn đến ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn khởi hành đi tham quan Nhà thờ gỗ Kon Tum, nơi đây được xây dựng theo kiến trúc Roman kết hợp với kiến trúc nhà sàn của người Ba Na. Nhà thờ được làm hoàn toàn bằng gỗ cà chít, được chạm khắc tỉ mỉ, công phu toát lên vẻ hào hùng của bản sắc Tây Nguyên.
Tiếp theo, đoàn ghé thăm cầu treo Kon Klor bắc ngang sông Dak Bla huyền thoại, ngắm nhìn làng mạc, ruộng ngô, bãi mía,…dưới chân cầu. Tới đây đoàn có thể ghé thăm làng dân tộc Ba Na, khám phá văn hóa độc đáo của người dân tộc Ba Na, thưởng thức rượu cần và tự do chiêm ngưỡng cảnh quan hoang sơ nơi núi rừng.
Sau đó, đoàn tiếp tục đến Tòa giám mục Kon Tum với thiết kế hòa hợp giữa nét phương Tây và văn hóa bản địa. Ngoài ra nơi đây còn có ngôi nhà truyền thống trưng bày các vật dụng sinh hoạt, nông cụ, vật thể văn hóa của người dân tộc bản địa.
Xe đưa quý khách khởi hành đến đại ngàn Măng Đen. Ăn tối, nhận phòng khách sạn.
Buổi tối: Quý khách được thưởng thức âm thanh của tiếng cồng chiêng với những bài ca, điệu múa của đội nghệ nhân huyện Kon Plông, đồng thời cùng nhấm nháp vị rượu cần trong buổi tối se lạnh nơi núi rừng. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm khó quên của quý khách khi đến nơi đây!
Buổi sáng: Qúy khách dùng điểm tâm tại nhà hàng, sau đó khởi hành tham quan các điểm trong Khu du lịch sinh thái Măng Đen.
Đoàn ghé thăm Làng văn hóa Kon Bring khám phá văn hóa, phong tục tập quán độc đáo,… của người dân bản địa.Tham quan Tượng Đức mẹ Măng Đen, nơi được mệnh danh là rất linh thiêng, hàng năm đón hàng nghìn lượt khách đến viếng thăm.
Tiếp đến, đoàn vào Khu du lịch sinh thai – văn hóa thác Pa Sỹ, một quần thể độc đáo, đa dạng gồm nhiều khu như:
• Khu vườn tượng: với hơn 100 bức tượng được đục thủ công bằng gỗ do các nghệ nhân người dân tộc bản địa làm nên.
• Khu Thác Pa Sỹ: dòng thác quanh năm tung bọt trắng xóa, xung quanh là những nhà chòi nhỏ cho du khách nghỉ ngơi và thưởng thức những món đặc sản của vùng tại đây.
• Nhà rông: là nơi giao lưu cồng chiêng, lửa trại và là nhà nghỉ cộng đồng ở đây.
• Khu nhà trên cây: là khu nghỉ ngơi yên tĩnh bên dòng suối, xung quanh là cây rừng, cho ta cảm giác như được quay về thời tiền sử ngày xưa.
• Các dịch vụ vui chơi giải trí: câu cá, tắm suối,…
Buổi trưa: Quý khách thưởng thức các đặc sản của núi rừng Kon Plông như: gà nướng, cơm lam, heo rừng nướng xiên…và giao lưu văn nghệ tại khu du lịch sinh thái – văn hóa thác Pa Sỹ.
Buổi chiều: Đoàn tiếp tục ghé thăm Chùa Khánh Lâm, tọa lạc ngay trên đỉnh đồi cao của núi rừng Kon Plông. Khánh Lâm nghĩa là chùa mang đến điềm vui, tin mừng của tinh thần độ thế về nơi núi rừng u nhã, u linh.
Sau đó, đoàn tham quan Hồ Đăk Ke, một trong 7 hồ trong truyền thuyết ở Măng Đen. Tại đây, quý khách có thể tản bộ quanh hồ ngắm những cành hoa phượng tím (từ tháng 3 đến tháng 7), hoa sim tím ( từ tháng 5 đến tháng 9), hoa mai anh đào, hoa mimosa ( từ tháng 10 đến tháng 12), tham gia trò chơi đạp vịt, xe đạp nước… (chi phí tự túc).
Đoàn trở về khách sạn, ăn tối và tự do nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Măng Đen
Sau bữa điểm tâm, đoàn trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đến sân bay Pleiku, HDV làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay về lại Tp. Hồ Chí Minh.
Đến Tp. Hồ Chí Minh, đưa khách về lại điểm đón ban đầu. HDV chúng tôi chia tay và tạm biệt quý khách. Kết thúc chuyến tham quan và hẹn gặp lại quý khách!
ở kon tum đã lâu, mà chưa có dịp về laij những nơi này. đọc ct này lại thấy cuồng chân