0919 591 252 info@vhousetourism.vn

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Họ*
Email*
Gọi điện*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản có nghĩa là bạn đã ổn với Điều khoản dịch vụ tuyên bố về quyền riêng tư .

Đã là thành viên?

Đăng nhập
0919 591 252 info@vhousetourism.vn

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Họ*
Email*
Gọi điện*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản có nghĩa là bạn đã ổn với Điều khoản dịch vụ tuyên bố về quyền riêng tư .

Đã là thành viên?

Đăng nhập

VISA ĐIỆN TỬ (E-VISA)

E-VISA LÀ GÌ?

Thị thực Việt Nam là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Thị thực điện tử là một loại thị thực do Cục Quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài qua hệ thống giao dịch điện tử. Thị thực điện tử Việt Nam có giá trị một lần hoặc nhiều lần, thời hạn không quá 90 ngày.

Người nước ngoài đang ở nước ngoài, có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam có thể trực tiếp đề nghị cấp thị thực điện tử hoặc thông qua cơ quan, tổ chức đề nghị.

Phí cấp thị thực điện tử được nộp qua cổng thanh toán điện tử do Cục Quản lý xuất nhập cảnh quy định. Phí cấp thị thực điện tử và phí thanh toán điện tử không được hoàn trả trong trường hợp người đề nghị không được cấp thị thực.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP THỊ THỰC ĐIỆN TỬ

 • Người nước ngoài đang ở nước ngoài;
 • Có hộ chiếu hợp lệ;
 • Không thuộc các trường hợp chưa cho nhập cảnh theo quy định tại Điều 21 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

MIỄN THỊ THỰC 45 NGÀY

Nghị quyết số 128/NQ-CP có hiệu lực thi hành từ ngày 15/8/2023 được mở rộng lên 45 ngày, tăng 30 ngày so với thời hạn quy định trong Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam năm 2014 đối với công dân của 13 nước: Cộng hoà Liên bang Đức, Cộng hoà Pháp, Cộng hoà Italia, Vương quốc Tây Ban Nha, Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ailen, Liên bang Nga, Nhật Bản, Đại Hàn Dân Quốc, Vương quốc Đan Mạch, Vương quốc Thuỵ Điển, Vương quốc Na Uy, Cộng hoà Phần Lan và Cộng hoà Belarus không phân biệt loại hộ chiếu, mục đích nhập cảnh, trên cơ sở đáp ứng đủ các điều kiện nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

CỬA KHẨU NHẬP CẢNH

Danh sách các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử bao gồm các cửa khẩu đường hàng không, đường bộ và đường biển.

 • Các cửa khẩu hàng không (International Airport) gồm: cảng hàng không Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Đà Nẵng, Cát Bi, Cần Thơ, Phú Quốc, Phú Bài, Vân Đồn, Liên Khương.
 • Các cửa khẩu đường bộ (Landport) gồm: cửa khẩu quốc tế Tây Trang, cửa khẩu Móng Cái, cửa khẩu Hữu Nghị, cửa khẩu Lào Cai, cửa khẩu Na Mèo, cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, cửa khẩu Cầu Treo, cửa khẩu Cha Lo, cửa khẩu La Lay, cửa khẩu Lao Bảo, cửa khẩu Bờ Y, cửa khẩu Mộc Bài, cửa khẩu Xa Mát, cửa khẩu Tịnh Biên, cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, Sông Tiền.
 • Các cửa khẩu đường biển (Seaport) gồm: cửa khẩu cảng Hòn Gai, cảng Cẩm Phả, cảng Hải Phòng, cảng Nghi Sơn, cảng Vũng Áng, cảng Chân Mây, cảng Đà Nẵng, cảng Nha Trang, cảng Quy Nhơn, cảng Dung Quất, cảng Vũng Tàu, cảng TP.HCM, cảng Dương Đông.

ĐĂNG KÝ CẤP THỊ THỰC ĐIỆN TỬ

Tóm tắt các bước đăng ký:

Bước 1: Nhập thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử, nội dung phải đầy đủ và đúng sự thật.

 • Scan rõ mặt hộ chiếu và mặt chân dung
 • Thông tin cá nhân
 • Thông tin đề nghị
 • Thông tin hộ chiếu
 • Thông tin liên lạc
 • Thông tin chuyến đi

Bước 2: Nộp phí cấp thị thực điện tử.

 • Thị thực có giá trị một lần: 25USD/thị thực điện tử
 • Thị thực có giá trị nhiều lần: 50USD/thị thực điện tử

Bước 3: Sử dụng Mã hồ sơ điện tử để kiểm tra kết quả, nếu được chấp thuận, thực hiện in thị thực điện tử để nhập/xuất cảnh Việt Nam.

Quý khách có thể truy cập vào link bên dưới để thêm thông tin hoặc có thể trực tiếp đề nghị cấp thị thực điện tử: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/khai-thi-thuc-dien-tu/cap-thi-thuc-dien-tu

+ Hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí: info@vhousetourism.vn

+ Hoặc link: https://www.facebook.com/visavietnam247/

+ Hoặc Hotline: + 84 28 6271 0921 để chúng tôi được phục vụ

 

Điền vào form đăng kí

Chi tiết đơn đăng kí
STT Họ tên Giới tính Ngày sinh Quốc tịch Số passport
0

Thông tin người đăng kí

 

EnglishVietnam