0919 591 252 info@vhousetourism.vn

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Họ*
Email*
Gọi điện*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản có nghĩa là bạn đã ổn với Điều khoản dịch vụ tuyên bố về quyền riêng tư .

Đã là thành viên?

Đăng nhập
0919 591 252 info@vhousetourism.vn

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Họ*
Email*
Gọi điện*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản có nghĩa là bạn đã ổn với Điều khoản dịch vụ tuyên bố về quyền riêng tư .

Đã là thành viên?

Đăng nhập

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG HANG HỔ

0
GIÁ
Từ12,500,000 đ
GIÁ
Từ12,500,000 đ
Tháng Sáu 13, 2024

Tiến hành đặt phòng

Lưu vào danh sách mong muốn

Thêm mục vào danh sách yêu cầu yêu cầu một tài khoản

42

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Luôn cạnh tranh với giá thấp nhất
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7
 • Chất lượng luôn được đề cao hàng đầu
 • Luôn đổi mới đáp ứng từng thị hiếu

Yêu cầu?

Hãy cho phép đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi được phục vụ Quý khách bất cứ lúc nào..

0919 591 252

info@vhousetourism.vn

3 ngày 2 đêm
CHI TIẾT TOUR

Khởi Hành

Thứ 2, 4, 6, số khách tối đa 14 khách

Vận chuyển

Đi bộ (Trekking)

Giá bao gồm

 • Đón, tiễn khu vực Phong Nha
 • Thức ăn và đồ uống trong suốt chuyến tham quan
 • Hướng dẫn viên song ngữ Anh-Việt địa phương
 • Nhân viên khuân vác địa phương mang đồ ăn, đồ uống, thiết bị
 • Chuyên gia an toàn được đào tạo chuyên nghiệp
 • Nhân viên khuân vác địa phương mang đồ ăn, đồ uống, thiết bị...
 • Miễn phí mượn khăn tắm và giày bộ đội leo núi
 • Phí tham quan
 • Bảo hiểm PVI
 • Phí phục vụ đoàn

Giá không bao gồm

 • Vận chuyển, phương tiện đến và khởi hành đến Đồng Hới/ Quảng Bình
 • Đưa đón ngoài khu vực Phong Nha
 • Chi tiêu cá nhân, giặt ủi,...
 • Tip cho HDV, người khuân vác, trợ lý an toàn…
 • Hóa đơn GTGT theo quy định nhà nước
CHƯƠNG TRÌNH TOUR

THÔNG TIN ĐIỂM ĐẾNHỆ THỐNG HANG HỔ

Hành trình đưa bạn vào sâu trong rừng già của Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, di chuyển xuyên qua hệ thống hang Over, hang Hổ, hang Pygmy và hố sụt Kong.

Hang pygmy được coi là hang động lớn thứ tư trên thế giới với rừng rậm nhiệt đới bên trong; Hố sụt Kong là một trong những hố sụt sâu nhất trên Trái đất. Những hang động này là những kiệt tác của mẹ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Điểm nổi bật của chương trình?

• Tour độc quyền 3 ngày 2 đêm khám phá ba hang động nằm sâu trong rừng nguyên sinh với những trải nghiệm như trekking trong rừng rậm và cắm trại trong lòng hang động.
• Chinh phục ba hang động nối tiếp nhau với chiều dài gần 7km gồm hang Hổ, hang Over với chiều đài 3,2km và hang Pygmy, hang động lớn thứ 4 thế giới.
• Cắm trại, bơi lội và đi bộ xuyên rừng trong ba ngày.
• Đi bộ và leo 1,6 km qua Hang Hổ, khám phá 3,2 km bên trong Hang Over và cắm trại trong lòng hang động lớn thứ 4 thế giới – Hang Pygmy.

Ngày 1Phong Nha - Đường 20 Quyết Tháng - Hang Hổ - Hố sụt Kong

Hướng dẫn viên đón đoàn và di chuyển về trụ sở văn phòng công ty để thông qua lịch trình chuyển đi cũng như các khuyến cáo về an toàn và bảo vệ môi trường.

Khởi hành bằng xe ô tô dọc đường 20 Quyết Thắng đến km 24 – Điểm bắt đầu đi bộ xuyên rừng.

Bắt đầu hành trình xuyên rừng khám phá hệ thống rừng nguyên sinh Phong Nha – Kẻ Bàng. Cung đường đi khá vất vả với độ dốc thay đổi liên tục. Bạn sẽ đi bộ len lỏi qua các lối mòn nhỏ trong rừng sâu. Trên đường đi, hướng dẫn viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cuộc sống của người dân địa phương, về tập tục văn hóa của đồng bào người Arem từng sinh sống ở khu vực này. Ngoài ra, những kỹ năng sinh tồn của dân bản địa cũng được chia sẻ để bạn có thêm kinh nghiệm cho hành trình của mình.

Đến đinh dốc Gió, nơi đây bạn sẽ tận hưởng những luồng gió thổi liên tục tạo nên cảm giác sảng khoái sau một thời gian luồn rừng vất vả. Bữa trưa cũng sẽ được chuẩn bị ngay đỉnh dốc Gió.

Sau bữa trưa, hành trình sẽ tiếp tục với việc đi bộ xuống dốc Gió, sau đó vượt qua một vài con dốc nhỏ nữa để đến với dốc Lươn, một con dốc tuy ngắn nhưng khá trơn và sâu.

Vượt qua nhiều cung đường đi bộ với địa hình khác nhau để đến với cửa dưới của hang Hổ hay còn gọi là hang Đại Ả. Chuẩn bị trang thiết bị an toàn để bơi xuyên qua hang Đại Ả và đến với hố sụt Kong. *Trong trường hợp nước cao không đảm bảo an toàn để bơi, hướng dẫn viên sẽ quyết định men theo đường mòn trên đinh hang để đến bên kia hố sụt Kong.

Bắt đầu hành trình chinh phục cửa dưới hang Hổ với trải nghiệm bơi xuyên hang 300m. Bơi đến hố sụt Kong, bãi cắm trại của ngày đầu tiên.

Chụp ảnh, chuẩn bị khu cắm trại. Ăn tối, trải nghiệm buổi đêm tại Kong – Một trong những hố sụt sâu nhất hành tinh. 21:30 Giờ giới nghiêm.

Ngày 2Hố sụt Kong – hang Hổ – hang Over – hang Pygmy

Khám phá 5,5km hang động – Một ngày dưới lòng đất. Ăn sáng tại hố sụt Kong

Khởi hành khám phá hang Hổ, hang Over, hang Pygmy. Khám phá phần trên của hang Hổ. Bạn sẽ bơi qua một số đoạn sông ngầm trong hang.

Đến cửa ra hang Hổ và khám phá hố sụt tiếp theo giữa hang Hổ và hang Over. Xuyên qua khu rừng trong hố sụt bạn sẽ đến với cửa hang Over. Ăn trưa tại cửa hang Over cave.

Chuẩn bị trang thiết bị an toàn để khám phá hang động dài 3,2km này. Đây là hành trình đưa bạn tiến sâu vào lòng đất. Sau một vài phút đi bộ, trước mắt bạn hoàn toàn chỉ là bóng tối. Những chiếc đèn pin sẽ là thiết bị giúp bạn lần đường trong một hang động rộng lớn.

Xuyên qua các khối thạc nhũ khổng lồ với hình thù khác nhau, bạn sẽ đến một vòm hang rộng mênh mông có tên gọi là Masive Attack. Khu vực này rất đẹp với nhiều loài thạc nhũ khác nhau nằm trong một vòm hang rộng đến 125m và cao hơn 80m. Một nơi tuyệt vời để ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp cho chuyến đi.

Tiếp tục hành trình để ra khỏi hang Over và đến với hố sụt cửa sau hang Pygmy. Đây là hố sụt đã chia đôi hang Pygmy và hang Over. Hố sụt khổng lồ này ẩn chưa cả một khu rừng nguyên sinh rộng lớn ngay bên trong.

Sau khi xuyên qua khu rừng trong hố sụt, bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá hang Pygmy bằng việc men theo dây an toàn để đi dọc vách đá từ cửa sau của hang đến Sống lưng khủng long nằm ngay giữa hang. Từ Sống lưng khủng long, bạn sẽ đu dây khoảng 10m xuống lòng hang và đi bộ đến cửa chính của hang Pygmy. Đây là nơi cả đoàn sẽ dừng chân cắm trại qua đêm.

Đến cửa hang Pygmy. Trong khi bạn sẽ tiếp tục khám phá xung quan hang Pygmy và chọn cho mình những góc máy đẹp để ghi lại những hình ảnh tuyệt vời của hang Pygmy thì đội ngũ porter sẽ chuẩn bị lán trại và đồ ăn tối. Ăn tối, giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm và các câu chuyện cá nhân. 21:30 Giờ giới nghiêm.

Ngày 3Tạm biệt hệ thống hang Hổ để quay về với thế giới bên ngoài. Đi bộ: 9km

Ăn sáng tại khu cắm trại và dọn dẹp đồ đạc chuẩn bị lên đường. Ghi lại những bức hình kỷ niệm ở hang Pygmy cùng cả đoàn.

Tạm biệt hang Pygmy để tiếp tục hành trình chinh phục rừng xanh. Rời hang Pygmy, bạn sẽ đến với hệ thống của những núi đá vôi, thung lũng nối tiếp nhau. Hành trình đi bộ khá gian nan và đầy thử thách với nhiều dốc cao.

Đến dốc Cỏ. Đây là một con dốc khá cao và sẽ lấy đi của bạn rất nhiều năng lượng. Nếu trời mưa, bạn có thể may mắn gặp được các con suối cạn và những thác nước rất đẹp. Dừng chân ăn trưa trên đường đi.

Đến đường 20 Quyết Thắng, thưởng thức đồ uống lạnh và sau đó xe đón quay trở về trụ sở Văn phòng.

Về lại trụ sở văn phòng. Tắm rửa. Kết thúc hành trình.

THÔNG TIN CHUNG

PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN

Tùy vào khoảng cách vị trí địa lý và điều kiện thời gian, sức khỏe, công việc. Quý khách có thể lựa chọn phương tiện di chuyển đến Phong Nha (Quảng Bình):
• Xe cá nhân
• Máy bay (Bay đến Sb. Đồng Hới, cách Phong Nha 40km về phía Nam, Quý khách có thể đi thuê xe riêng hoặc taxi)
• Tàu hỏa (Đến Ga Đồng Hới, Quý khách có thể sử dụng xe buýt Đồng Hới – Phong Nha – khởi hành cách nhau 1h; hoặc Taxi; hoặc thuê xe riêng)
• Xe công cộng (Xe giường nằm)

ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT

Phong Nha Kẻ Bàng có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, còn có khí hậu nhiệt đới gió mùa, với hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 9 đến tháng 3, trong khi mùa khô mùa kéo dài từ tháng 4 đến tháng 8. Trong mùa mưa, nhiệt độ có thể xuống thấp tới 17°C, trong đó tháng 1 là tháng lạnh nhất. Ngược lại, mùa khô có thể có nhiệt độ cao hơn, trong đó tháng 5 thường ghi nhận nhiệt độ cao nhất, nhưng hầu hết nhiệt độ này giảm đi khi du khách vào rừng và khám phá hang động vì nhiệt độ có thể giảm xuống khoảng 23°C.

HÀNH LÝ CẦN MANG THEO

• Quần dài và áo dài tay để tránh cây ngứa và côn trùng
• Đồ bơi
• Tất dài
• Balo nhỏ
• Túi chống nước (tùy chọn)
• Giày đi bộ (tùy chọn)
• Mũ, kính râm, kem chống nắng, và kem chống muỗi

ĐIỀU KIỆN KHỞI HÀNH

Trong trường hợp đặc biệt, nếu phải hủy chuyến đi do các yếu tố như thời tiết khắc nghiệt, không đủ số lượng đặt chỗ hoặc sự kiện bất ngờ, Quý khách sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền hoặc tùy chọn lên lịch lại. Chúng tôi miễn trách nhiệm với các chi phí phát sinh khác

CHÍNH SÁCH HOÀN, HỦY

1. Thánh toán: 100% giá trị tour trong vòng  3 ngày làm việc để giữ chổ.

2. Chính sách hủy:

 • Hoàn trả 100% giá trị tour nếu hủy trước 07 ngày.
 • Hoàn trả 50% giá trị tour nếu hủy từ 3 đến 07 ngày trước khởi hành.
 • Hoàn trả 00% giá trị tour nếu hủy trong vòng 03 ngày trước khởi hành.

3. Chính sách thay đổi lịch trình:

Trước lịch khởi hành 07 ngày, Quý khách được miễn phí để sửa đổi thông tin và/ hoặc thay đổi ngày khởi hành.

4. Xác nhận đặt/ hủy chổ:

 • Chỉ có giá trị khi xác nhận qua email.
 • Trong các trường hợp ngoại lệ như thời tiết cực đoan, số lượng khách đặt chổ không thể số lượng để khởi hành, hoặc vì lý do khách quan khác mà chúng tôi không thể khởi hành tour, chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ chi phí, hoặc Quý khách có thể lựa chọn một ngày khởi hành khác/ tour khác.
 • Tất cả những chi phí bổ sung khác không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
BẢN ĐỒ

HÌNH ẢNH
EnglishVietnam